CHƠI GÌ Ở GRANADA

Nằm dưới chân dãy núi Sierra Nevada, Granada là một thành phố hấp dẫn ở Tây Ban Nha được biết đến một cách ngoạn mục nhất với Alhambra, một cung điện và pháo đài ngoạn mục với lịch sử bắt nguồn từ văn hóa Hồi giáo. Các đường phố của Granada tỏa ra một nguồn năng lượng sôi động; bao gồm các trường học cũ, quán bar tapas, quán cà phê xứ Bohemia, nghệ thuật graffiti, quán trà, khu phố lịch sử cổ Ả Rập và nhiều điểm tham quan truyền thống. Trong bài viết này, chúng sẽ cho bạn hiểu thêm về các địa điểm đẹp để tham quan, lễ hội văn hóa truyền thống độc đáo và thậm chí chuẩn bị cho bạn một số kinh nghiệm cần thiết khi bạn đi du lịch đến Granada.

 

cung-dien-phao-dai-Alhambra

  1. Cung điện pháo đài Alhambra

Với dãy núi Sierra Nevada tạo nên bối cảnh tuyệt đẹp cho Alhambra, cung điện kiên cố này là tượng đài được ghé thăm nhiều nhất tại Tây Ban Nha, có khoảng 6.000 du khách đến tham quan mỗi ngày. Alhambra được coi là viên ngọc quý của Granada, là một trong 10 kỳ quan hàng đầu thế giới. Lâu đài đồ sộ được xây dựng qua nhiều thế kỷ với Palacios Nazaríes thế kỷ 14 được công nhận là một trong những tòa nhà Hồi giáo tốt nhất bạn có thể tìm thấy ở châu Âu.

2. Hoàng hôn Alhambra từ Mirador San Nicolas

Hoang-hon-Alhambra-tu-Mirador-San-Nicolás

Được chọn là điểm ngắm cảnh hàng đầu ở Granada, Mirador San Nicolás là một địa điểm nổi tiếng để ngắm nhìn khung cảnh mặt trời mọc. Du khách sẽ có được một cái nhìn ngoạn mục với Alhambra và dãy núi Sierra Nevada làm nền đằng sau. Đi vào điểm tham quan cổ điển này thông qua Callejón de San Cecilio.

3. Vương cung thánh đường Basílica San Juan de Dios

vuong-cung-thanh-duong-Basílica-San-Juan-de-Dios

Được xây dựng từ năm 1737 đến năm 1759, vương cung thánh đường lịch sử này lấp lánh bằng vàng và bạc. Trần nhà, các bức tường, các nhà nguyện bên; mỗi inch của Basílica San Juan de Dios được tô điểm một cách kỳ lạ với mái vòm đầy kiêu hãnh ở độ cao 50m. Tham quan bàn thờ bằng vàng lộng lẫy trong nhà nguyện chính, Thị trưởng Capilla, hoặc thậm chí đi tham quan phía sau bàn thờ nơi phần còn lại của Thánh John của Chúa được bao quanh bởi một biển vàng.

 

Bình luận